300 “Bát cháo tình thương” đã được trao miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu

Ngày đăng tin: 29/07/2019
Triển khai Tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, tiếp tục nhân lên những nghĩa cử cao đẹp, trong sáng ngày 27/7/2019, tại Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Lưu, BHXH huyện và Bưu điện huyện đã phối hợp tổ chức Chương trình Bát cháo tình thương.

Tại đây, hai cơ quan đã trao 300 Bát cháo tình thương cho 300 bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Đối với những bệnh nhân nặng, cán bộ, viên chức, người lao động đã trực tiếp đến tận khoa, phòng – nơi bệnh nhân đang điều trị để thăm hỏi, động viên và trao tận tay những bát cháo ân tình.
 


Món quà không lớn nhưng là tấm lòng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan BHXH huyện góp phần sẻ chia và tiếp thêm sức mạnh đối với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện. Hoạt động nhỏ - ý nghĩa lớn – tiếp tục nhân lên những nghĩa cử cao đẹp của những người thực hiện nhiệm vụ an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.
Công tác truyền thông chính sách BHXH, BHYT; đặc biệt là chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cũng đã được hai cơ quan thực hiện ngay tại các khuôn viên của Bệnh viện./.

Xuân Tuấn – Hồ Xuân
 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm