BHXH Nghệ An: Khai mạc giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng BHXH tỉnh năm 2019

Ngày đăng tin: 16/03/2019
Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), hướng tới kỷ niệm ngày BHYT Việt Nam (01/7), chiều ngày 16/3/2019, Đoàn Thanh niên phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức khai mạc giải bóng đá nam giao hữu tranh Cúp Tứ hùng năm 2019. Đồng chí Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Thái Bá Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tới dự, cổ vũ, động viên các độị tuyển.

Đ/c Lê Thị Dung - Phó Giám đốc BHXH tỉnh và đ/c Thái Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội
Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Thái Bá Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh đã hoan nghênh sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức giải, sự nhiệt tình tham gia của tất cả các đội bóng và sự ủng hộ, tham gia cổ vũ của các cổ động viên. Đồng chí cũng đề nghị các cầu thủ tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. 

Các đội tuyển chụp hình lưu niệm
Giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ viên chức và người lao động BHXH tỉnh. Giải bóng đá cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và tạo không khí vui tươi, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần của mỗi cán bộ viên chức người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tham gia tranh giải cúp Tứ hùng lần này gồm có 04 đội bóng: Đội FC Văn phòng BHXH tỉnh, đội FC đường 1 (bao gồm BHXH các huyện, thành phố, thị xã nằm trên tuyến đường 1), đội FC đường 7 (bao gồm BHXH các huyện, thành phố, thị xã nằm trên tuyến đường 7) và đội FC đường 48 (BHXH các huyện, thành phố, thị xã nằm trên tuyến đường 48). Các đội tuyển đã lựa chọn những cầu thủ xuất sắc nhất của BHXH các huyện, thành phố, thị xã để tham gia thi đấu. 

Trận đấu giao hữu giữa đội FC đường 7 và FC đường 48
Ngay sau khi lễ khai mạc kết thúc, trước sự cỗ vũ nhiệt tình của cổ động viên, hai trận đấu vòng loại trực tiếp đã diễn ra với sự tranh tài của các đội tuyển. Các cầu thủ không chuyên đến từ các đội đã thi đấu hết mình, cống hiến cho người hâm mộ những bàn thắng đẹp. 

Trận đá giao hữu giữa đội FC Văn phòng và FC đường 1
Kết thúc lượt đấu vòng loại, đội FC đường 7 đã giành quyền đá trận chung kết trước đội FC đường 48 với tỷ số chung cuộc là 2-0; đội FC đường 1 đã  vượt qua đội FC Văn phòng với tỷ số 3-0 và giành quyền đá trận tranh nhất nhì vào sáng ngày 17/3/2019 với đội FC đường 7./.

 
 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm