BHXH Nghệ An: Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng tin: 27/02/2018
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) với sự tham gia của các Bác sỹ, Dược sỹ, Y sỹ, Dược tá, Y tá đang công tác tại cơ quan BHXH tỉnh và toàn thể viên chức, người lao động phòng Giám định BHYT. Lãnh đạo BHXH tỉnh, Trưởng các tổ chức đoàn thể, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ tham dự.
Đặc biệt, buổi Tọa đàm vinh dự đón tiếp các đồng chí là Bác sỹ, Dược sỹ đã từng công tác tại BHXH tỉnh Nghệ An.

Đại biểu nghe lại thư Bác Hồ gửi Hội nghị cán bộ y tế năm 1955
Buổi Tọa đàm đã giành những giây phút trang trọng để nghe lại lời dặn dò của Bác Hồ qua Bức thư Bác gửi Hội nghị cán bộ y tế đầu năm 1955. Đồng thời các đại biểu tham dự đã được nghe các đồng chí là Bác sỹ, Dược sỹ, nguyên là lãnh đạo, là cán bộ cơ quan BHXH tỉnh chia sẻ những kỷ niệm sâu sắc về tình đời, tình người trong chiến tranh và cả những kinh nghiệm trong cuộc đời làm ngành y của mình.

Thầy thuốc ưu tú Lê Quang Lý, Nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An phát biểu tại buổi Tọa đàm
Các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh tiếp tục đoàn kết; phát huy, kế thừa những thành tích đã đạt được, khắc phục khó khăn, góp phần đảm bảo quyền lợi khám chữa bệnh cho nhân dân.

Đ/c Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi Tọa đàm
Tại buổi Tọa đàm, thay mặt Đảng ủy, toàn thể công chức, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Bác sỹ, Dược sỹ nguyên là cán bộ ngành BHXH tỉnh đã luôn giành tình cảm cho cơ quan BHXH. Trong thời  gian tới, rất mong nhận được nhiều ý kiến góp ý của các đồng chí để BHXH tỉnh Nghệ An hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà.

Cũng trong khuôn khổ buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận những nỗ lực của tập thể phòng Giám định BHYT trong thời gian qua; đề nghị phòng tiếp tục đoàn kết, mỗi cán bộ viên chức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phải luôn giữ vững tinh thần kiên định, kiên trì, bền bỉ; thường xuyên trau dồi chuyên môn nghiệp vụ; hết lòng vì quyền lợi của người bệnh; góp phần quan trọng vào việc đảm bảo quyền lợi và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đ/c Đặng Xuân Bích, Dược sỹ, Nguyên Phó Trưởng phòng Thu BHXH tỉnh Nghệ An chia sẻ tại Tọa đàm


Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng các Bác sỹ, Dược sỹ, nguyên là cán bộ BHXH tỉnh

Đ/c Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa cho phòng Giám định BHYT
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm