BHXH tỉnh Nghệ An: Công bố các quyết định về công tác cán bộ

Ngày đăng tin: 02/04/2019
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An trao các quyết định. Dự và chứng kiến buổi công bố có các đồng chí Phó Giám đốc; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh.
Đ/c Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trao các quyết định điều động, bổ nhiệm các chức danh quản lý
và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm.

Tại buổi công bố, Giám đốc Lê Trường Giang đã trao quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn kể từ ngày 01/4/2019 đối với các đồng chí: Đồng chí Phan Anh Tuấn – Trưởng phòng Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Cấp sổ thẻ; đồng chí Thái Ngô Bình – Chánh Văn phòng giữ chức vụ Trưởng phòng Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính; đồng chí Trần Thị Hà – Trưởng phòng Quản lý thu giữ chức vụ Chánh Văn phòng; đồng chí Hoàng Quang Phúc – Phó Trưởng phòng quản lý điều hành phòng Kế hoạch Tài chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Quản lý thu; đồng chí Lê Thị Phương Anh – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính được giao nhiệm vụ phụ trách phòng Kế hoạch Tài chính; đồng chí Nguyễn Thị Thảo – chuyên viên phòng Chế độ BHXH giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Quản lý thu và đồng chí Phạm Thị Phong – chuyên viên phòng Kế hoạch Tài chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính.

Thừa ủy quyền của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam, Giám đốc Lê Trường Giang đã trao Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách kế toán BHXH tỉnh Nghệ An cho đồng chí Lê Thị Phương Anh – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Kế hoạch Tài chính kể từ ngày 01/4/2019.

Phát biểu tại buổi công bố, Giám đốc Lê Trường Giang đã chúc mừng các cán bộ viên chức được điều động, bổ nhiệm. Đồng chí cũng mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này trên cương vị mới tiếp tục phát huy những sở trường, xác định rõ vai trò quản lý, củng cố tinh thần đoàn kết nội bộ, xây dựng niềm tin đối với cán bộ, viên chức, người lao động trong đơn vị, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giám đốc cũng đề nghị các đồng chí Phó Giám đốc, Trưởng các phòng nghiệp vụ tạo điều kiện, hỗ trợ, giúp đỡ các đồng chí trên cương vị mới trong quá trình triển khai nhiệm vụ, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo của toàn ngành./.