BHXH tỉnh Nghệ An: Công bố, trao Quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ

Ngày đăng tin: 07/01/2020
Thực hiện Quyết định số 856/QĐ-TTg ngày 10/7/2019 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án “Đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của Bảo hiểm xã hội Việt Nam theo hướng tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả” và Kế hoạch số 2596/KH-BHXH ngày 19/7/2019 của BHXH Việt Nam; BHXH tỉnh Nghệ An đã sắp xếp cơ cấu tổ chức bộ máy, nhân sự, bàn giao nhiệm vụ, tài chính, tài sản theo cơ cấu tổ chức mới.
Sáng ngày 06/01/2020, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức công bố, trao quyết định điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại chức danh cán bộ quản lý cho cán bộ, viên chức trực thuộc BHXH tỉnh. Đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An trực tiếp trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí được điều động, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại.
Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm

Những đồng chí được trao quyết định bổ nhiệm, điều động lần này bao gồm: Đồng chí Ngô Ngọc Thanh – Trưởng phòng Khai thác và thu nợ được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Chế độ BHXH; đồng chí Phan Anh Tuấn – Trưởng phòng Cấp sổ thẻ được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; đồng chí Thái Ngô Bình – Trưởng phòng Tiếp nhận và trả kết quả TTHC được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng; đồng chí Trần Thị Thanh Hải – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ được điều động, bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Cấp sổ thẻ; đồng chí Lê Thanh Cảnh – Phó Giám đốc điều hành BHXH thành phố Vinh được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng; đồng chí Hồ Sỹ Cảnh – Phó Giám đốc BHXH thành phố Vinh được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Trưởng phòng Giám định BHYT và đồng chí Nguyễn Hoàng Hùng – Phó Trưởng phòng Tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính được điều động, bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng.

Các đồng chí được điều động, bổ nhiệm có trách nhiệm bàn giao công việc cũ, nhận nhiệm vụ mới kể từ ngày 01/01/2020.
Phát biểu tại buổi công bố, đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đề nghị các đồng chí được điều động, bổ nhiệm trên cương vị mới cần cố gắng, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành tốt các nhiệm vụ cơ quan giao, xứng đáng với sự tin tưởng của lãnh đạo cấp trên, sự tín nhiệm của tập thể cán bộ, viên chức người lao động. Đặc biệt, với trách nhiệm là người đứng đầu đơn vị, các đồng chí phát huy tinh thần đoàn kết nội bộ; xây dựng đơn vị, tập thể vững mạnh, vượt qua khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi công bố, đồng chí Nguyễn Bá Cường – Phó Trưởng phòng Cấp sổ thẻ được bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng phòng Cấp sổ thẻ kể từ ngày 01/01/2020.
Nhân dịp này, đồng chí Lê Trường Giang – Giám đốc BHXH tỉnh cũng đã trao Quyết định và tặng hoa, chúc mừng đồng chí Trần Thị Kim Uyên – chuyên viên phòng Thanh tra Kiểm tra nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/01/2020. Giám đốc Lê Trường Giang đã ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của đồng chí Trần Thị Kim Uyên trong thời gian qua, đồng thời bày tỏ mong muốn đồng chí tiếp tục đồng hành cùng cơ quan BHXH vì sự nghiệp an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà./.

Hà Liên