BHXH tỉnh Nghệ An: Dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

Ngày đăng tin: 18/05/2019
Nhân dịp kỷ niệm 129 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), hôm qua, ngày 17/5/2019, tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An, Đoàn đại biểu BHXH tỉnh Nghệ An đã thành kính dâng nén hương thơm, lẵng hoa tươi thắm, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao trời biển của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.

Trong không khí thiêng liêng, trước Anh linh của Người, Đoàn đại biểu BHXH tỉnh Nghệ An nguyện hứa sẽ tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt mọi chỉ tiêu, kế hoạch mà Tỉnh và Trung ương giao; góp phần thực hiện mục tiêu BHYT toàn dân và BHXH cho mọi người lao động.
Trước đó, ngày 06/5/2019, tại trụ sở cơ quan, BHXH tỉnh Nghệ An đã thực hiện nghi lễ Chào cờ và Báo công với Bác tại phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Hà Liên