BHXH tỉnh Nghệ An: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, kỷ niệm 25 năm thành lập Ngành.

Ngày đăng tin: 17/01/2020
Chiều ngày 15/01/2020, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hưu trí Cơ quan BHXH tỉnh nhân dịp Xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 25 năm thành lập Ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2020).
Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Lãnh đạo BHXH tỉnh, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Trưởng các tổ chức đoàn thể cơ quan BHXH tỉnh.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức, người lao động BHXH tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc BHXH tỉnh đã báo cáo những kết quả nổi bật của BHXH tỉnh trong 25 năm qua, đặc biệt trong năm 2019. Khẳng định những thành quả ngày hôm nay chính là sự kế thừa, phát huy những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng, đồng chí đã gửi lời chúc mừng và cảm ơn sâu sắc tới các thế hệ lãnh đạo, cán bộ hưu trí đã đóng góp sức mình cho sự phát triển của BHXH tỉnh, tạo nên những kết quả đáng tự hào trong chặng đường 25 năm qua. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn, các cán bộ hưu trí của Cơ quan BHXH Nghệ An tiếp tục đồng hành, ủng hộ, chia sẻ kinh nghiệm, đóng góp ý kiến để công tác tổ chức thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh đạt kết quả tốt hơn trong thời gian tới.

 
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Chí Tuyến - nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã đánh giá cao những kết quả mà BHXH tỉnh đã đạt được trong 25 năm qua, góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh nhà; đồng thời cũng khẳng định, các cán bộ hưu trí của cơ quan BHXH sẽ luôn đồng hành cùng tập thể lãnh đạo, CCVC trong toàn Ngành tiếp tục phát huy truyền thống để xây dựng ngành BHXH ngày càng phát triển vững bền./.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt
 

Cán bộ hưu trí chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo, Trưởng các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng quà cho cán bộ hưu trí

 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm