BHXH tỉnh Nghệ An: Mang tết ấm đến với bà con Hữu Kiệm

Ngày đăng tin: 17/01/2020
Với mong muốn đem mùa xuân ấm đến với người nghèo, hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An, vừa qua, Đoàn công tác của BHXH tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao quà “Tết vì người nghèo Xuân Canh Tý 2020” cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hữu Kiệm, huyện Kỳ Sơn.

Tại đây, Đoàn đã trao tiền hỗ trợ làm nhà ở cho 8 hộ nghèo, với tổng số tiền 56.000.000 đồng; trao tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho 20 hộ nghèo. Đây là hoạt động thường niên của BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức vào mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Món quà là nghĩa cử cao đẹp, là tấm lòng của những người thực hiện chính sách an sinh xã hội trên địa bàn với mong muốn đem lại mùa xuân ấm, một cái tết đủ đầy và hạnh phúc hơn đối với bà con vùng cao xứ Nghệ.
Nhân dịp này, Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh cũng đã tới thăm và tặng quà cho em Lô Văn Cường, học sinh lớp 4A, trường Tiểu học Hữu Kiệm, là học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt do Chi đoàn BHXH tỉnh Nghệ An nhận đỡ đầu./.
 
 Đức Lâm - Thúy Vân
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm