BHXH tỉnh Nghệ An: Nhiều hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày đăng tin: 26/07/2019
Kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), tiếp tục triển khai Tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT theo chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An, nhằm phát huy đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, ngành BHXH từ tỉnh đến huyện đã có nhiều hoạt động ý nghĩa.
Tại tỉnh
Ngày 25/6/2019, đồng chí Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã thắp hương tưởng niệm Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Ba và các Liệt sỹ là con trai của Mẹ Thái Thị Ba tại xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An.

Sáng nay, ngày 26/7/2019, Lãnh đạo, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Trưởng các tổ chức đoàn thể đã thành kính dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại phòng Tưởng niệm.
Sau lễ dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh đạo, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ, Trưởng các tổ chức, đoàn thể và Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang thành phố Vinh.

Tiếp theo lễ dâng hoa, dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Vinh, đồng chí Lê Thị Dung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh cùng đại diện Văn phòng, Hội Cựu chiến binh và Đoàn Thanh niên đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Nghệ An và Khu điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.

Chiều ngày 26/7/2019, thay mặt tập thể Lãnh đạo, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã tới thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí - nguyên Lãnh đạo BHXH tỉnh là Thương binh, con Liệt sỹ.

Thăm hỏi, tặng quà Gia đình đồng chí Nguyễn Chí Tuyến - Nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An

Thăm hỏi, tặng quà gia đình Bác sỹ Lê Quang Lý - Nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An

Thăm hỏi, tặng quà gia đình đồng chí Trần Quốc Toàn - Nguyên Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An

Tại một số địa phương
Tại Anh Sơn

Tập thể viên chức, người lao động cơ quan BHXH huyện Anh Sơn đã dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc tế Việt – Lào

Tập thể viên chức, người lao động cơ quan BHXH huyện Tương Dương dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ huyện Tương Dương.
Đặc biệt, vào buổi chiều cùng ngày, từ nguồn quỹ do chính cán bộ viên chức, người lao động đóng góp,BHXH huyện Tương Dương đã tổ chức trao 01 suất quà cho vợ Liệt sỹ và 04 suất quà cho thương binh và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Tương Dương, trị giá mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.

Ban Biên tập và cộng tác viên