BHXH tỉnh Nghệ An: Tiếp sức đến trường – đồng hành cùng các em học sinh xã Hữu Kiệm bước vào năm học mới.

Ngày đăng tin: 06/09/2019
Trong không khí cả nước hân hoan đón chào năm học mới 2019 - 2020, sáng ngày 04/9/2019, đoàn công tác của BHXH tỉnh Nghệ An do đồng chí Lê Thị Dung - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Trưởng đoàn đã tới thăm và thực hiện Chương trình “Tiếp sức đến trường” cho các em học sinh tại xã Hữu Kiệm - huyện Kỳ Sơn. Tham gia cùng đoàn có đại diện phòng Tổ chức cán bộ, các đoàn viên thanh niên BHXH tỉnh, Lãnh đạo BHXH huyện Kỳ Sơn.

BHXH tỉnh tặng quà cho Trường Mầm non Hữu Kiệm
Đoàn đã trao 01 máy lọc nước, 5 xe đạp, 50 bộ sách giáo khoa, 20 cặp sách và 1.000 quyển vở cho 04 trường học đóng trên địa bàn xã (Trường Mầm non, trường Tiểu học, trường Phổ thông dân tộc nội trú - Trung học cơ sở và trường Phổ thông dân tộc bán trú - Trung học cơ sở) với tổng trị giá 20 triệu đồng để giúp đỡ các em học sinh và các thầy cô giáo trên địa bàn xã có điều kiện tốt hơn để bước vào năm học mới.

BHXH tỉnh tặng quà cho học sinh Trường PTDTBT-THCS Hữu Kiệm

BHXH tỉnh tặng quà cho học sinh Trường Tiểu học Hữu Kiệm


BHXH tỉnh tặng quà cho học sinh Trường PTDTNT-THCS Kỳ Sơn
Dịp này, Chi Đoàn BHXH tỉnh cũng đã tới thăm và tặng quà động viên em Lô Mạnh Cường, học sinh lớp 3A Trường Tiểu học Hữu Kiệm - học sinh nghèo vượt khó được Chi Đoàn BHXH tỉnh nhận đỡ đầu từ năm 2018 theo phân công của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Nghệ An.

Đại diện Chi đoàn BHXH tỉnh trao quà cho em Lô Mạnh Cường - học sinh lớp 3A - trường Tiểu học Hữu Kiệm
 
Những món quà được trao tận tay các thầy cô và các em trong dịp khai giảng năm học mới có ý nghĩa thiết thực, là nguồn động viên rất lớn đối với các thầy cô và các em học sinh trên địa bàn đang còn nhiều khó khăn thiếu thốn phấn đấu vượt khó, vươn lên đạt thành tích cao trong năm học mới./.
 
Thu Hiền - Thúy Vân
                                                           
                                          

 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm