BHXH tỉnh Nghệ An: Tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam

Ngày đăng tin: 27/02/2019
Nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955-27/02/2019), BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức buổi tọa đàm gặp gỡ các đồng chí cán bộ viên chức, nguyên cán bộ viên chức ngành BHXH là các Thầy thuốc ưu tú, Bác sỹ, Dược sỹ và tất cả cán bộ viên chức, người lao động phòng Giám định BHYT.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau nghe lại Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi cán bộ y tế tại Hội nghị cán bộ y tế được tổ chức ngày 27-2-1955; ôn lại truyền thống của ngành y tế, trong đó có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ Bác sỹ, y sỹ, những cán bộ làm công tác giám định BHYT làm việc tại BHXH tỉnh Nghệ An.

Bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của tập thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức người lao động BHXH tỉnh trong thời gian qua, đặc biệt là vào dịp lễ kỷ niệm ý nghĩa này; thay mặt cán bộ hưu trí, đồng chí Lê Quang Lý - Thầy thuốc ưu tú, nguyên Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An đã đề nghị cán bộ, viên chức người lao động BHXH tỉnh phát huy những thành quả đã đạt được, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.
 Thay mặt tập thể Lãnh đạo BHXH tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã trân trọng cảm ơn những tình cảm, ý kiến của Thầy thuốc ưu tú Lê Quang Lý, kính chúc đồng chí và tất cả Thầy thuốc, Bác sỹ, Dược sỹ nguyên là cán bộ viên chức BHXH tỉnh năm mới thật nhiều sức khỏe, bình an và tiếp tục đồng hành cùng ngành BHXH tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.

Đánh giá cao những đóng góp của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động làm công tác giám định BHYT trong thời gian qua, đồng chí Lê Trường Giang mong muốn tập thể cán bộ viên chức phòng Giám định BHYT tiếp tục phát huy sức mạnh của tinh thần đoàn kết; thường xuyên trau dồi kiến thức nghiệp vụ và tôi luyện bản lĩnh của người cán bộ ngành BHXH để thực hiện tốt hơn, hiệu quả hơn nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi tọa đàm, thay mặt tập thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức người lao động, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã tặng hoa chúc mừng  Bác sỹ, Dược sỹ và tập thể phòng Giám định BHYT.

Trước đó, đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh đã tới tặng hoa, chúc mừng Sở Y tế, các cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh.