BHXH tỉnh Nghệ An: Trao Quyết định bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

Ngày đăng tin: 03/09/2019
Sáng nay, ngày 03/9/2019, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng phòng cho 03 đồng chí cán bộ quản lý cấp phòng thuộc BHXH tỉnh.

Đ/c Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa, trao Quyết định bổ nhiệm lại cho các đồng chí

03 đồng chí được bổ nhiệm lại chức danh Phó Trưởng phòng là: Đồng chí Trần Thị Minh Hải – Phó Trưởng phòng quản lý, điều hành phòng Chế độ BHXH; đồng chí Lê Thị Phương Anh – Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Kế hoạch Tài chính và đồng chí Trần Văn Hà – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, tập thể Lãnh đạo, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua, đề nghị các đồng chí tiếp tục nỗ lực, phấn đấu cùng với toàn ngành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và những năm tiếp theo./.