BHXH tỉnh Nghệ An: Trao Quyết định hưởng chế độ Hưu trí cho viên chức

Ngày đăng tin: 07/08/2018
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ Hưu trí cho 03 đồng chí nguyên là viên chức công tác tại các phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh Nghệ An. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An trực tiếp trao các Quyết định cho từng đồng chí.

03 đồng chí được trao Quyết định lần này đó là: Đồng chí Hoàng Bá Huỳnh, nguyên Phó Trưởng phòng Tiếp nhận và trả kết quả Thủ tục hành chính; đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Chi, nguyên là chuyên viên phòng Tổ chức cán bộ và đồng chí Lưu Thị Kim Thu, nguyên là chuyên viên phòng Cấp sổ thẻ.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động BHXH tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận và cảm các đồng chí trong thời gian qua đã luôn nỗ lực, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; đồng thời kính chúc các đồng chí mạnh khỏe, luôn đồng hành cùng với cơ quan BHXH trong việc thực hiện nhiệm vụ BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh nhà.