Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh: Tuyên truyền trực tiếp chính sách BHXH, BHYT.

Ngày đăng tin: 14/07/2018
Nằm trong chuỗi hoạt động thông tin, truyền thông nhân tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT, sáng nay, Thứ Bảy, ngày 14/7/2018, Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh đã tổ chức tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT đến với nhân dân, người lao động, tiểu thương tại các khu vực của Chợ Vinh.


(Đoàn Thanh niên chụp ảnh lưu niệm trước khi tuyên truyền)
Tại các khu vực của Chợ, Đoàn viên thanh niên đã tiếp cận từng người để phát hành tờ gấp, Thư ngỏ và tuyên truyền, giải đáp, tư vấn cho người dân về chế độ, chính sách BHXH, BHYT đặc biệt là tư vấn về chính sách BHXH tự nguyện.  
 
Nhiều câu hỏi liên quan đến điều kiện, mức đóng, các chế độ được hưởng khi tham gia BHXH tự nguyện và các chính sách liên quan đến BHYT đã được Đoàn viên thanh niên giải đáp trực tiếp. Họ tên, số điện thoại của nhân viên Đại lý thu BHXH, BHYT nơi người dân cư trú cũng được đoàn viên cung cấp để người dân tiếp cận, tham gia BHXH, BHYT sau buổi đối thoại.
 
Với trang phục lịch sự, thái độ thân thiện, nhiệt tình, trách nhiệm của từng Đoàn viên, buổi tuyên truyền đã nhận được sự đồng tình, ủng hộ của người dân tại khu vực của Chợ. 
 
Theo kế hoạch, trong thời gian tới, cũng vào các ngày Thứ 7 trong tháng, Đoàn Thanh niên sẽ tiếp tục tuyên truyền trực tiếp tại một số khu chợ lớn trên địa bàn thành phố Vinh.

Một số hình ảnh tuyên truyền tại các khu vực khác của Chợ Vinh
 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm