FC đường 7 giành cúp vô địch Giải bóng đá Cúp Tứ hùng BHXH tỉnh Nghệ An 2019

Ngày đăng tin: 17/03/2019
Sáng nay, ngày 17/3/2019, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức Bế mạc Giải Bóng đá nam giao hữu tranh Cúp Tứ hùng BHXH tỉnh Nghệ An năm 2019.

Đ/c  Thái Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh trao Cúp vô địch cho FC đường 7
Sau 1,5 ngày thi đấu, tranh tài, Ban Tổ chức Giải bóng đá nam giao hữu tranh Cúp Tứ hùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc Cúp vô địch giải năm 2019 và vinh danh các đội tuyển. Mặc dù đến từ những đơn vị khác nhau nhưng các cầu thủ của 04 đội bóng đến từ các đội tuyển FC Văn phòng, FC đường 1, FC đường 7 và FC đường 48 đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp. 

Đ/c  Thái Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh trao Giải Nhì cho FC đường 1

Đ/c  Thái Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh trao giải Ba cho FC Văn phòng

Đ/c  Thái Bá Thắng - Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh trao Giải Phong cách cho FC đường 48
Kết thúc giải, đội FC đường 7 đã giành chiếc Cúp vô địch năm 2019 sau khi chiến thắng đội FC đường 1 bằng loạt đá luân lưu cân não với tỷ số 2-1; đội FC đường 1 giành giải nhì; đội FC Văn phòng giành giải ba sau khi chiến thắng đội FC đường 48 với tỷ số 3-1; giải phong cách được trao cho đội FC đường 48.
 
Giải bóng đá tranh Cúp Tứ hùng BHXH tỉnh năm 2019 được tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe trong cán bộ viên chức và người lao động BHXH tỉnh. Giải bóng đá cũng là cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học tập kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị và tạo không khí vui tươi, lành mạnh, cổ vũ, động viên tinh thần của mỗi cán bộ viên chức người lao động, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Một số pha tranh bóng quyết liệt tại trận tranh giải ba tư giữa FC Văn phòng và FC đường 48


Một số hình ảnh tiêu biểu trận tranh chức vô địch giữa FC đường 1 và FC đường 48

Sút luân lưu cân não tranh chức vô địch giữa FC đường 7 và FC đường 1

Sút luân lưu cân não tranh chức vô địch giữa FC đường 7 và FC đường 1
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm