Kiểm tra công tác chuẩn bị Lễ Phát động tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Ngày đăng tin: 29/06/2019
Chiều ngày 28/6/2019, BHXH tỉnh Nghệ An phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức họp trực tuyến nhằm quán triệt, kiểm tra công tác chuẩn bị triển khai Lễ phát động tháng cao điểm tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT năm 2019 tại 21 điểm cầu trên địa bàn tỉnh.
Tại điểm cầu Bưu điện tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang – Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Bùi Thị Minh – Giám đốc Bưu điện tỉnh đồng chủ trì cuộc họp.
Tại điểm cầu địa phương, Lãnh đạo BHXH, Bưu điện và thành viên các nhóm tuyên truyền lưu động tham gia Lễ phát động tham dự.

Sau khi nắm bắt tình hình, tiến độ triển khai, công tác chuẩn bị tại các địa phương và ý kiến chỉ đạo, quán triệt của đồng chí Bùi Thị Minh - Giám đốc Bưu điện tỉnh, đồng chí Lê Trường Giang – Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận, hoan nghênh tinh thần phối hợp của Bưu điện tỉnh và trách nhiệm của BHXH huyện, Bưu điện cùng cấp. Đồng thời yêu cầu hai ngành tiếp tục phối hợp chặt chẽ để chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng, chi tiết và phải có sự kiểm tra từng nội dung, từng khâu chuẩn bị, tuyệt đối không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào trong Lễ phát động.

Ngoài những nguyên tắc cần tuân thủ trong quá trình tham gia Lễ phát động như: Chấp hành Luật lệ giao thông đường bộ, trang phục, tốc độ, khoảng cách giữa các xe trong quá trình diễu hành v.v; các nhóm tuyên truyền tư vấn trực tiếp tại các địa bàn cần chuẩn bị tốt tinh thần, thái độ thân thiện và trách nhiệm với tâm niệm “phải làm tất cả những gì tốt nhất” để củng cố niềm tin của nhân dân về chính sách của Đảng, Nhà nước và góp phần nâng cao hình ảnh của ngành BHXH và Bưu điện.
Giám đốc BHXH tỉnh Lê Trường Giang cảm ơn Bưu điện tỉnh Nghệ An đã luôn đồng hành cùng với cơ quan BHXH trong thời gian qua và đề nghị Bưu điện tỉnh tiếp tục phối hợp với cơ quan BHXH trong công tác truyền thông Lễ phát động nhằm lan tỏa sự kiện này tới công chúng. Và bắt đầu từ sự kiện này, các hoạt động thông tin, truyền thông chính sách BHXH, BHYT trong tháng cao điểm sẽ tiếp tục có sự hỗ trợ của các ngành, các cấp; đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của đông đảo tầng lớp nhân dân.

Theo báo cáo từ các địa phương, cho đến thời điểm hiện tại, các nội dung chuẩn bị cho Lễ phát động đã cơ bản hoàn thành. Các cơ quan báo đài tại địa phương cũng sẽ tham dự để đưa tin Lễ phát động.

Chiều ngày 29/6/2019, tất cả các địa phương sẽ tiến hành tổng duyệt Lễ phát động./.
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm