Nghệ An: Nhiều hoạt động tri ân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Ngày đăng tin: 27/07/2018
Hòa chung không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018), tại Nghệ An, ngành BHXH đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tri ân các Anh hùng, Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh, người có công với cách mạng trên địa bàn tỉnh. Sau đây là một số hoạt động nổi bật.
Ngày 25/7/2018, Đoàn công tác của BHXH Việt Nam do đồng chí Nguyễn Thị Minh, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam làm Trưởng Đoàn đã tới dâng hoa, dâng hương tại Khu Di tích lịch sử Truông Bồn.

Thay mặt đoàn công tác cũng như toàn thể CCVC ngành BHXH, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Minh đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới các Anh hùng, Liệt sỹ đã hy sinh xương máu của mình vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, thể hiện sự quyết tâm cùng toàn Ngành thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần xây dựng ASXH vững bền, xứng đáng với sự hy sinh của các Anh hùng, Liệt sỹ.

Ngày 26/7/2018, Đồng chí Lê Thị Dung, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BHXH tỉnh đã tới thăm, tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Thái Thị Ba, xã Sơn Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. (Ảnh Quỳnh Mai)

Ngày 27/7/2018, Giám đốc, các Phó Giám đốc, Lãnh đạo Văn phòng, các phòng nghiệp vụ, Trưởng các tổ chức đoàn thể đã tổ chức dâng hương tại phòng Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Lãnh đạo, Văn phòng, các phòng nghiệp vụ, Đoàn thanh niên dâng hoa, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng, Liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Thành phố Vinh.
Thăm hỏi, tặng quà cho các Thương binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh tỉnh Nghệ An.

Thăm hỏi, tặng quà cho các Thương binh tại Khu Điều dưỡng Thương binh Tâm thần kinh tỉnh Nghệ An.