Nghệ An: Thành lập Tổ giải quyết các vấn đề liên quan đến cấp và quản lý thẻ BHYT

Ngày đăng tin: 29/01/2018
Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 15/QĐ-BHXH ngày 26/01/2018 về việc thành lập Tổ công tác giải quyết các vấn đề liên quan đến cấp và quản lý thẻ BHYT.
Theo đó, Tổ công tác giải quyết các vấn đề liên quan đến cấp và quản lý thẻ BHYT gồm 04 thành viên thuộc các phòng nghiệp vụ có liên quan: Quản lý thu, Giám định BHYT, Cấp sổ thẻ và Công nghệ thông tin.

Thành viên Tổ công tác có nhiệm vụ: Giải đáp các vấn đề liên quan đến công tác cấp và quản lý thẻ BHYT của đối tượng; hỗ trợ các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động, các cơ sở khám chữa bệnh BHYT trong việc thực hiện chính sách BHYT cho người tham gia.

Người dân, các cơ quan, đơn vị sử dụng lao động, các cơ sở khám chữa bệnh BHYT có băn khoăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chính sách BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An có thể liên hệ trực tiếp với thành viên Tổ công tác. Cụ thể:

1. Bà Lê Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng phòng Quản lý thu, BHXH tỉnh Nghệ An: Tổ trưởng. Số điện thoại liên hệ: 0914.372.584

2. Ông Phan Duy Cường, Phó Trưởng phòng Giám định BHYT: Thành viên. Số điện thoại liên hệ: 0974.546.454

3. Ông Nguyễn Hùng Hà, Chuyên viên phòng Cấp sổ, thẻ: Thành viên. Số điện thoại liên hệ: 0912342760

4. Bà Võ Thị Cẩm Tú, Chuyên viên phòng Công nghệ thông tin. Số điện thoại liên hệ: 0936.965.666

LH