Nhiều lợi ích từ việc thanh toán chế độ ngắn hạn qua tài khoản cá nhân

Ngày đăng tin: 23/10/2017
Từ 10/7/2017, BHXH tỉnh Nghệ An triển khai thí điểm thực hiện thanh toán chế độ ốm đau, thai sản, dưỡng sức phục hồi sức khỏe vào tài khoản cá nhân của người lao động.
Trong thời gian qua, hàng trăm công nhân Công ty TNHH Haivina Kim Liên đã được nhận chế độ ốm đau, thai sản, DSPHSK qua tài khoản cá nhân
Ghi nhận bước đầu tại 3 đơn vị thí điểm là Công ty TNHH Điện tử BSE Việt Nam, Công ty TNHH Matrix Vinh, Công ty TNHH Haivina Kim Liên cho thấy, hình thức thanh toán này mang lại những lợi ích thiết thực, được doanh nghiệp và người lao động phản hồi tích cực.

Để các tổ chức, cá nhân đặc biệt là đơn vị sử dụng lao động và người lao động hiểu rõ hơn về phương thức chi trả này, BHXH tỉnh Nghệ An phối  hợp với Đài PTTH tỉnh Nghệ An xây dựng phóng sự “Nhiều lợi ích từ việc thanh toán chế độ ốm đau, thai sản, DSPH SK qua tài khoản cá nhân.”

PV ghi hình, phỏng vấn đại diện Công ty TNHH Điện tử BSE Việt Nam
Phóng sự sẽ được phát sóng trên cả hai hệ phát thanh và truyền hình của Đài PTTH tỉnh Nghệ An vào lúc 21 giờ Thứ Hai ngày 23/10/2017 và phát lại vào các khung giờ khác các ngày trong tuần (từ 23- 29/10/2017).

Trân trọng kính mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!