Tân Kỳ: Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập BHXH Việt Nam

Ngày đăng tin: 17/01/2020
Ngày 15/01/2020, BHXH huyện Tân Kỳ trang trọng tổ chức gặp mặt các cán bộ viên chức đã nghỉ hưu nhân dịp chuẩn bị đón xuân Canh tý năm 2020 và kỷ niệm 25 năm ngày thành lập ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 -16/02/2000).
Tại buổi gặp mặt, đồng chí Cao Cự Huy - Bí thư chi bộ, Giám đốc BHXH huyện Tân Kỳ  báo cáo tình hình phát triển của ngành BHXH Việt Nam, BHXH tỉnh Nghệ An nói chung và của BHXH huyện Tân Kỳ nói riêng trong những năm qua, với nhiều hoạt động nổi bật và khởi sắc.

Trân trọng cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các thế hệ tiền bối đã cống hiến, góp phần quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của ngành BHXH, luôn dõi theo từng bước phát triển của BHXH huyện Tân Kỳ; đồng chí Cao Cự Huy bày tỏ mong muốn các bậc tiền bối, các cán bộ hưu trí tiếp tục quan tâm, tiếp lửa để thế hệ trẻ BHXH huyện Tân Kỳ quyết tâm xây dựng BHXH huyện Tân Kỳ vững mạnh, kế thừa và phát huy truyền thống vẻ vang trong giai đoạn phát triển mới.

Nhân dịp này, Chi ủy, lãnh đạo BHXH huyện Tân Kỳ tổ chức chúc tết, mừng thọ, tặng hoa và trao quà cho chúc thọ cho các cụ hưu trí.

Thay mặt cho cán bộ hưu trí, đồng chí Trần Văn Quế - nguyên Giám đốc BHXH huyện Tân Kỳ bày tỏ sự xúc động, cảm ơn tới lãnh đạo và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động BHXH huyện Tân Kỳ đã dành sự quan tâm tới các thế hệ cán bộ tiền nhiệm, hưu trí. Đồng chí chúc cho BHXH huyện Tân Kỳ tiếp tục phát huy truyền thống tự hào, kế thừa các thành tựu đạt được, không ngừng nỗ lực vì sự nghiệp an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước./.
 
Thành Huế
 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm