Thái Hòa: Người dân đăng ký tham gia BHXH tự nguyện ngay tại hội nghị

Ngày đăng tin: 02/10/2018
BHXH thị xã Thái Hòa vừa phối hợp với Bưu điện thị xã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền đối thoại về chế độ, chính sách BHXH tự nguyện đến với người dân khối Cồn Vang, phường Quang Phong, thị xã Thái Hòa.

Đồng chí Vũ Văn Phong, Trưởng phòng thu BHXH tự nguyện, Ban Thu BHXH Việt Nam; đồng chí Đào Mỹ Hạnh, Phó Giám đốc Bưu điện tỉnh Nghệ An;đại diện lãnh đạo BHXH thị xã, Bưu điện thị xã Thái Hòa trực tiếp tuyên truyền, đối thoại tại Hội nghị.

Tại đây, người dân đã được tuyên truyền, phổ biến mức đóng, phương thức đóng, quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện. Những tình huống, trường hợp cụ thể của người dân khi tham gia BHXH tự nguyện được tư vấn, giải đáp tại hội trường.

Qua Hội nghị, người dân hiểu rõ hơn về sự cần thiết, lợi ích, vai trò, ý nghĩa của việc tham gia BHXH tự nguyện. Kết quả, có 56 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện trong đó 26 người nộp tiền ngay tại hội nghị.

Phát huy kết quả đạt được tại hội nghị, kế hoạch trong thời gian tới, BHXH và Bưu điện thị xã Thái Hòa tiếp tục phối hợp tuyên truyền tại nhiều phường xã khác trên địa bàn.

Ngọc Dung, BHXH thị xã Thái Hòa