Thông báo về việc dừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT

Ngày đăng tin: 06/06/2019
BHXH tỉnh Nghệ An vừa ban hành công văn số 1207/BHXH-GĐBHYT về việc thông báo dừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT đối với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Nghệ An.
Theo đó, kể từ ngày 01/6/2019, BHXH tỉnh Nghệ An dừng hợp đồng khám chữa bệnh BHYT đối với Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh Nghệ An, mã số cơ sở khám chữa bệnh: 40028, địa chỉ: Số 87, đường Trần Quang Diệu, phường Trường Thi, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

BHXH tỉnh Nghệ An thông báo để BHXH các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, BHXH Bộ Quốc phòng, BHXH Công an nhân dân, Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến khu vực phía Bắc, Trung tâm Giám định BHYT và Thanh toán đa tuyến khu vực phía Nam và các đơn vị có liên quan được biết để phối hợp thực hiện theo đúng quy định./.

Xem toàn bộ công văn số 1207/BHXH-GĐBHYT tại đây