BHXH tỉnh tuyên dương 12 cá nhân xuất sắc trong học tập và làm theo Bác
Ngày đăng tin: 09/04/2018
Sáng nay, ngày 9/4/2018, tại Quảng trường Hồ Chí Minh, TP.Vinh, Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An (BHXH) tổ chức Lễ báo công dâng Bác, sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
BHXH và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện chương trình phối hợp năm 2017, triển khai chương trình phối hợp năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Huy, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Nghệ An và đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An đồng chủ trì Hội nghị.
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành công văn số 1840/UBND-VX ngày 27/3/2018 về việc triển khai các quy định của Luật BHXH có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018. Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tài chính, BHXH tỉnh, các sở, ngành cấp tỉnh, UBND các huyện, thành phố, thị xã triển trên cơ sở chức năng nhiệm vụ của mình triển khai các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả Luật BHXH và các quy định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2018 trên đ

Hôm qua, ngày 01/02/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh;UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ BHXH, BHYT năm 2018. Đồng chí Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

BHXH tỉnh Nghệ An và BHXH các huyện, thành phố thị xã vừa tổ chức Kỷ niệm 23 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2018); phát động phong trào và tổ chức quyên góp tặng thẻ BHYT năm 2018 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 63 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2018) với sự tham gia của các Bác sỹ, Dược sỹ, Y sỹ, Dược tá, Y tá đang công tác tại cơ quan BHXH tỉnh và toàn thể viên chức, người lao động phòng Giám định BHYT. Lãnh đạo BHXH tỉnh, Trưởng các tổ chức đoàn thể, Chánh Văn phòng, Trưởng các phòng nghiệp vụ tham dự.
Luật Bảo hiểm xã hội số 58/2014/QH13 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII, kỳ họp thứ 8 thông qua ngày 20/11/2014, có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2016 có nhiều điểm mới hướng tới đảm bảo sự công bằng, bình đẳng cho các đối tượng tham gia, đảm bảo quyền về an sinh xã hội của người dân.
Sáng nay, ngày 05/3/2018, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức chào cờ đầu tháng và phổ biến, quán triệt Chỉ thị số 19-CT/TU ngày 24/01/2018 của Tỉnh ủy Nghệ An về tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trực tiếp phổ biến, quán triệt Chỉ thị.

Sáng nay (01/3/2018), dưới sự hỗ trợ của Trung tâm Công nghệ thông tin,BHXH Việt Nam và Công ty Tecapro, BHXH tỉnh Nghệ An khai mạc Hội nghị Tập huấn triển khai Bộ công cụ tập trung dữ liệu chính sách BHXH, Thu, Sổ thẻ, Tài chính Kế toán cho toàn thể cán bộ, viên chức thực hiện công tác thực hiện chính sách BHXH, công tác Thu, Sổ, thẻ và công tác Tài chính kế toán thuộc BHXH tỉnh và BHXH các huyện, thành phố, thị xã. Đồng chí Lê Viết Thức, Phó Giám đốc BHXH tỉnh tham dự, chỉ đạo Hội nghị.
Đảng ủy BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Thị Hồng Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 với sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Đồng chí Lê Trường Giang, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Thái Bá Thắng, Trưởng phòng Giám định BHYT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị.

Với mục đích đánh giá kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn 11 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm cho thời gian còn lại của năm 2017, ngày 08/12/2017, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ cuối năm 2017. Giám đốc, các Phó Giám đốc BHXH tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Sáng nay, ngày 06/9/2017, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết số 96/NQ-BCS ngày 24/8/2017 của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông BHXH, BHYT trong tình hình mới cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ quan BHXH tỉnh. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì, trực tiếp quán triệt tại Hội nghị.

BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT năm 2017 tại cụm số I và cụm số III với sự tham gia của 15 đội thi đến từ 15 BHXH huyện, thị xã.