UBND tỉnh Nghệ An: Tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước và thu BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018
Ngày đăng tin: 06/02/2018
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 31/01/2018 về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước và thu BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018.

BHXH tỉnh Nghệ An và BHXH các huyện, thành phố thị xã vừa tổ chức Kỷ niệm 23 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2018); phát động phong trào và tổ chức quyên góp tặng thẻ BHYT năm 2018 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Hôm qua, ngày 01/02/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh;UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ BHXH, BHYT năm 2018. Đồng chí Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 với sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Đồng chí Lê Trường Giang, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Thái Bá Thắng, Trưởng phòng Giám định BHYT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị.

Đảng ủy BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Đồng chí Hoàng Văn Nhiên, Phó Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Thị Hồng Khanh, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Với mục đích đánh giá kết quả thực hiện chính sách BHXH, BHYT, BHTN trên địa bàn 11 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ trọng tâm cho thời gian còn lại của năm 2017, ngày 08/12/2017, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ cuối năm 2017. Giám đốc, các Phó Giám đốc BHXH tỉnh đồng chủ trì Hội nghị.

Sáng nay, ngày 06/9/2017, BHXH tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết số 96/NQ-BCS ngày 24/8/2017 của Ban Cán sự Đảng BHXH Việt Nam về đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác truyền thông BHXH, BHYT trong tình hình mới cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại cơ quan BHXH tỉnh. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì, trực tiếp quán triệt tại Hội nghị.

BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội thi Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT năm 2017 tại cụm số I và cụm số III với sự tham gia của 15 đội thi đến từ 15 BHXH huyện, thị xã.
BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị Giao ban triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An chủ trì Hội nghị.

Nằm trong Kế hoạch tổ chức hội thi Tuyên truyền viên về BHXH, BHYT tỉnh Nghệ An năm 2017, ngày 29/7/2017, Hội thi Tuyên truyền viên BHXH, BHYT tại Cụm số II đã diễn ra tại thành phố Vinh đã khép lại Hội thi Tuyên truyền viên cấp Cụm với nhiều dấn ấn khó quên.
BHXH Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố trao các Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý của BHXH Việt Nam cho 06 đồng chí. Thứ trưởng, Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam Nguyễn Thị Minh dự và trao các quyết định.

Thực hiện chương trình công tác tháng 8 năm 2017, ngày 18/08/2017, BHXH huyện Tân Kỳ tổ chức Hội nghị sơ kết tình hình hoạt động của Đại lý thu BHXH, BHYT 6 tháng đầu năm 2017, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Cao Cự Huy, Giám đốc BHXH huyện chủ trì Hội nghị.

BHXH Việt Nam vừa tổ chức Hội nghị cung cấp thông tin về BHXH, BHYT tháng 10 bằng hình thức trực tuyến tại 63 điểm cầu trên cả nước. Tại điểm cầu Nghệ An, đại diện Lãnh đạo BHXH tỉnh, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh và đại diện Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Phóng viên, biên tập viên Báo Nghệ An, Đài PTTH tỉnh, Báo Lao động Nghệ An , Báo Công an Nghệ An và phóng viên thường trú các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn tỉnh tham dự.

Trong hai ngày 03-04/11/2017, BHXH tỉnh Nghệ An đã tổ chức tập huấn công tác Giám định BHYT cho 80 Bác sỹ, Giám định viên trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Trường Giang, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh dự và chỉ đạo Hội nghị.