Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An thăm và tặng quà bệnh nhân trong đêm giao thừa tết Mậu Tuất
Ngày đăng tin: 16/02/2018
Trong đêm 15/2 (tức đêm 30 Tết Mậu Tuất), Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An và Bệnh viện Sản nhi Nghệ An.
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Chỉ thị số 04/CT-UBND ngày 31/01/2018 về việc tăng cường công tác thu ngân sách nhà nước và thu BHXH, BHYT trên địa bàn tỉnh Nghệ An năm 2018.

BHXH tỉnh Nghệ An và BHXH các huyện, thành phố thị xã vừa tổ chức Kỷ niệm 23 năm thành lập ngành BHXH Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2018); phát động phong trào và tổ chức quyên góp tặng thẻ BHYT năm 2018 cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.
Giám đốc BHXH tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định số 15/QĐ-BHXH ngày 26/01/2018 về việc thành lập Tổ công tác giải quyết các vấn đề liên quan đến cấp và quản lý thẻ BHYT.

Hôm qua, ngày 01/02/2018, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Xuân Đại, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh;UBND tỉnh Nghệ An tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ BHXH, BHYT năm 2018. Đồng chí Đào Việt Ánh, Phó Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam tới dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, với mong muốn mang mùa xuân ấm đến với những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh, ngành BHXH từ tỉnh đến huyện đã có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa.
UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành công văn số 549/UBND-VX ngày 24/01/2018 về việc thực hiện hỗ trợ kinh phí đóng BHXH tự nguyện từ ngày 01/01/2018.

Tỉnh ủy Nghệ An vừa ban hành Chỉ thị số 19/CT-TU ngày 24/01/2018 về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT trong tình hình mới trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy yêu cầu các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội, các ngành tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

BHXH Việt Nam vừa ban hành văn bản số 238/BHXH-CNTT ngày 22/01/2018, gửi BHXH 63 tỉnh, thành phố về việc cấp đổi thẻ BHYT sai sót thông tin về thời gian tham gia liên tục.
Ngày 19/1 tại Hà Nội, BHXH Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Dự án Quản trị và Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Hội thảo kỹ thuật "Kết quả ban đầu nghiên cứu phân tích tác động về mặt tài chính của Thông tư liên tịch số 37/2015-TTLT-BYT-BTC tới chi phí khám chữa bệnh BHYT".

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Chỉ thị số 02/CT-TTg về việc triển khai thi hành Bộ luật Hình sự năm 2015.
BHXH tỉnh Nghệ An vừa ban hành Công văn số 91/BHXH-QLT ngày 18/01/20 gửi Thủ trưởng các đơn vị sử dụng lao động về việc thông báo mức lãi suất chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN.
Đó là một trong 9 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu về chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Nghệ An năm 2018 vừa được Chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký quyết định ban hành ngày 10/01/2018 tại Quyết định số 105/QĐ-UBND.

BHXH tỉnh Nghệ An vừa tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2018 với sự tham gia của toàn thể công chức, viên chức, người lao động tại đơn vị. Đồng chí Lê Trường Giang, Giám đốc BHXH tỉnh và đồng chí Thái Bá Thắng, Trưởng phòng Giám định BHYT, Chủ tịch Công đoàn cơ sở chủ trì Hội nghị.