Vui Tết thiếu nhi

Ngày đăng tin: 01/06/2019
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019, được sự đồng ý của Đảng ủy, tối ngày 31/5/2019, Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức chương trình Vui tết thiếu nhi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan BHXH tỉnh Nghệ An.
Tham dự và chung vui cùng các cháu, thay mặt Đảng ủy, chuyên môn, đồng chí Lê Trường Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những thành tích học tập của các cháu trong năm học vừa qua; đồng thời mong muốn các cháu cố gắng, nỗ lực hơn nữa để đạt được thành tích cao hơn, xứng đáng là con ngoan trò giỏi; chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè ý nghĩa.
 
Để ghi nhận, động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu, đồng chí Lê Trường Giang đã trao tặng phần thưởng của cơ quan BHXH tỉnh cho các cháu có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.
 
 Không chỉ là nơi gặp gỡ, giao lưu giữa các bạn nhỏ, Vui tết Thiếu nhi năm nay còn là nơi để các cháu thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí đã được tổ chức và trở thành tâm điểm của chương trình.
Một trong những tiết mục tham gia Tìm kiếm Tài năng nhí
Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban Tổ chức, sự dẫn dắt tài tình, dí dỏm của người dẫn chương trình và đặc biệt là sự đầu tư công phu của 10 thí sinh, cuộc thi Tìm kiếm Tài năng nhí đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầy ắp tiếng cười. 10 thí sinh – mặc dù còn rất nhỏ nhưng mỗi bé đã tạo cho mình một phong cách, một thần thái riêng, thể hiện tài năng, năng khiếu, đặc biệt là khả năng làm chủ sân khấu của mình. 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 4 giải khuyến khích đã được trao cho các tài năng nhí.
Không dừng lại ở việc tìm kiếm tài năng nhí trong cuộc thi, chương trình còn tạo cơ hội cho tất cả các cháu thể hiện bản lĩnh, kỹ năng quan sát, lắng nghe, giao tiếp và xử lý tình huống ngay trên sân khấu. Và với khả năng của mình, tất cả các cháu đều được nhận quà từ Ban Tổ chức.
  
Với các hoạt động tươi vui, bổ ích này, Vui tết thiếu nhi năm nay đã thực sự là một đêm hội đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng. Từ đêm hội này, hi vọng các cháu sẽ có thêm động lực mới để phấn đấu đạt nhiều thành tích cao hơn trong học tập, rèn luyện cho mình những kỹ năng cần thiết để vững bước trên chặng đường phía trước và chào đón một mùa hè sôi động, ý nghĩa.   
 
Vui tết thiếu nhi là hoạt động thường niên của Công đoàn cơ sở và Đoàn Thanh niên BHXH tỉnh Nghệ An nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong năm học của các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ viên chức người lao động trong cơ quan. Cũng là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động cơ quan BHXH tỉnh chia sẻ những tâm tư, tình cảm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, gắn bó trong ngôi nhà chung.

Một số hình ảnh tiêu biểu
Đ/c Lê Viết Thức – Phó Giám đốc BHXH tỉnh trao Giải Nhất cho thí sinh
Đ/c Thái Bá Thắng – Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao Giải Nhì cho các thí sinh
Đ/c Trần Thị Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở trao giải Ba cho các thí sinh
Đ/c Hoàng Quang Phúc – Bí thư Chi đoàn trao giải Khuyến khích cho các thí sinh
Tiết mục đạt Giải Nhất

Một trong hai tiết mục đạt Giải Nhì

Một trong hai tiết mục đạt Giải Nhì

Một trong các tiết mục đạt Giải Ba

Một trong các tiết mục đạt Giải Ba

Một trong các tiết mục đạt Giải Ba

Các tiết mục đạt giải Khuyến khích  
 
 


 
Ý kiến bạn đọc ( )
Video
Xem thêm